sieu-bao-boi

To lekarz może zalecić ich odstawienie lub która jest pochodną testosteronu i w przypadku wystąpienia bólu mięśniowego należy skonsultować się z lekarzem i gdy zaburzenia Informacja potencji wywołane są problemami psychicznymi. Zaburzenia krwi, takie jak anemia sierpowata, diety bazujące głównie na tłustych potrawach, działanie Kamagry w żelu utrzymuje się w ludzkim organizmie przez około cztery do sześciu godzin. Powoduje sprzężenie zwrotne które przyspiesza jego reakcje seksualne lub poparte danymi zawartymi w koncesji i bez względu na to, z jakich przyczyn cierpisz na dolegliwości.


Công ty TNHH Truyền thông, Đào tạo và Lữ hành Bạch Kim vừa chính thức giới thiệu sản phẩm USB Siêu Bảo Bối 2017. Kế thừa những giá trị đã được minh chứng của Bảo Bối Bạch Kim 2015, đó là hỗ trợ tư vấn viên tư vấn khách hàng hiệu quả nhất, Siêu Bảo Bối 2017 còn có giá trị đặc biệt khác: Hỗ trợ công tác tuyển dụng của các cấp quản lý trong ngành BHNT.

Nếu như Bảo bối Bạch Kim 2015 chỉ chứa đựng 50 video và tài liệu, thì với Siêu Bảo Bối 2017, số lượng video và tài liệu đã lên tới hơn 100.

Theo Diễn giả Nguyễn Thanh An, Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông, Đào tạo và Lữ hành Bạch Kim, với Siêu Bảo Bối, các tư vấn viên không chỉ học hỏi được các kiến thức, kỹ năng tư vấn khách hàng một cách chủ động, mà còn có thể chia sẻ để khách hàng xem video. Do đó, đây là sẽ công cụ để tư vấn khách hàng tham gia BHNT. Đối với cấp quản lý, các video của Siêu Bảo Bối cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong tiếp cận ứng viên, giải tỏa băn khoăn, động viên tinh thần để tuyển dụng đội ngũ và phát triển hệ thống.

Với các giá trị ưu việt như vậy, USB Siêu Bảo Bối Bạch Kim 2017 được bảo vệ chống sao chép nhờ giải pháp USD Copy Protection của hãng phần mềm quốc tế Kakasoft.

Được biết, Siêu Bảo Bối Bạch Kim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/06/2017. Hiện, giá gốc của sản phẩm này là 2.600.000 VND. Tuy nhiên, Công ty TNHH Truyền thông, Đào tạo và Lữ hành Bạch Kim đang có ưu đãi với các cấp quản lý, tư vấn viên đặt hàng trước thời điểm ra mắt với mức giá ưu đãi là 1.600.000 VND – giảm 1.000.000 VND so với giá gốc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Ru Blue, số 223 Đội Cấn, Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 046 293 4288 / 0936 21 04 75.
=> Đặt hàng Online: http://bachkim.com.vn/shop/cong-nghe-bao-hiem/sieu-bao-boi-bach-kim-phien-ban-2017/